Thân Xe Ford Dùng Thép Boron Ford Gia Định ®™ - Công Nghệ Ford

THÂN XE SỬ DỤNG THÉP BORON

KẾT CẤU THÂN XE FORD DÙNG CÔNG NGHỆ THÉP BORON

Thêm thép nghĩa là thêm sự bảo vệ. Bài toán khó nhất đối với nhà sản suất đó là làm thế nào tăng độ an toàn cho hành khách trên xe mà không tăng trọng lượng xe của thân xe ford. Vốn là nguyên nhân gây tiêu hao nhiên liệu? Chúng tôi đã nghiên cứu ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và tìm ra được câu trả lời. đó chính là sử dụng ở thép boron để kết cấu thân xe ford.

Kết cấu thân xe Ford – An toàn hơn – Tiết kiệm hơn

Thép boron là một loại thép siêu cứng. Được sử dụng cùng với thép đồng bộ kép có tính chịu lực cao. Giúp bảo vệ bạn trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Vì loại thép này có thể được cán thành những chi tiết mỏng hơn thép thường. Nên thân xe ford thế hệ mới nhẹ hơn mà không hề giảm độ siêu cứng và chắc chắn.

Siêu nhẹ – siêu cứng

 Tính dẻo dai và đàn hồi cao của loại thép này cho phép chúng tôi tạo được những hình khối phức tạp. Mục đích để hàn vào những vị trí quan trọng như các trụ đỡ và thanh cản. Tạo ra một “vùng an toàn” mà không làm tăng trọng lượng xe. Giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 Thép boron được sử dụng cho phần khung bên trong cánh cửa trên mọi dòng xe Ford. Để bảo vệ hành khách khi bị va chạm từ bên sườn. Thép này còn được sử dụng ở những vị trí quan trọng trên một số phiên bản. Tuỳ thuộc vào kích thước xe và chức năng của chúng.

Bạn có biết?

Thép boron đã được sử dụng rộng rãi từ sản phẩm hàng ngày như tráng men bảo vệ. gậy đánh golf. Cho đến những ngành công nghiệp đặc biệt như pháo hoa hay lò phản ứng hạt nhân. Công Nghệ Ford được áp dụng trên rất nhiều dòng xe của ford như: Ford Ecosport. Ford Everest. Ford Explorer. Ford Focus. Ford Escape. Để tìm hiểu thông tin. Quý khách vui lòng liên hệ Ford Gia Định để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0908.666.595
Gọi Điện Thoại
Nhận Báo Giá