So Sánh Ford Everes, Fortuner và Santafer- Ford Everest Giảm Giá 40T

Ford Everest, Fortuner và Santa Fe – cuộc đua xe 7 chỗ tại Việt Nam

Bảy hãng xe cùng tham gia phân khúc SUV 7 chỗ tầm trung, tuy nhiên cuộc chiến thực sự nằm ở doanh số 3 mẫu Ford Everest, Fortuner và Santa Fe. 

Tuy nhiên tại đại lý Ford Gia Đinh, Ford Everest đang có chươn trình khuyến mãi tốt nhất giảm 40 triệu tiền mặt và kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

Phân khúc SUV 7 chỗ cỡ D tại Việt Nam có nhiều lựa chọn khác nhau, khi 7 hãng xe cùng tham chiến. Trong khoảng 1,4 tỷ trở lại, người dùng có thể lựa chọn Chevrolet Trailblazer, Ford Everest, Hyundai Santa Fe, Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport, Nissan Terra và Toyota Fortuner.

 

  Giá cao nhất thuộc phiên bản Ford Everest Titanium 4×4 là 1,399 Triệu đồng, trong khi mu-X rẻ nhất phân khúc giá 820 triệu. Tuy nhiên, câu chuyện giá không ảnh hưởng quá nhiều đến doanh số. Ba dòng xe đang bán tốt nhất không phải những xe rẻ nhất phân khúc. Doanh số hết quý I/2019 của Everest, Fortuner, Santa Fe bỏ xa những đối thủ còn lại.

 

   Doanh số tháng 3, Toyota Fortuner đạt 805 chiếc, Ford Everest đạt 644 xe, trong khi Hyundai Santa Fe đạt 610 chiếc. Sau 3 tháng đầu năm, Fortuner đứng đầu về doanh số, tiêu thụ 2.403 xe. Ford Everest và Santa Fe có doanh số lần lượt 1.534 xe và 1.922 xe.

 

Trong khi đó, hai mẫu Santa Fe và Everest vẫn ghi nhận tình trạng “sốt” ở đại lý. SUV Mỹ hiện không đủ màu, nhất là màu đỏ.

Tại Hà Nội, khách mua Everest phải chi thêm khoảng 60 triệu đồng cho các loại phụ kiện, trong khi phiên bản màu đỏ hầu như không còn.

Mức chênh lệch người mua xe tại TP HCM thấp hơn, chỉ khoảng 15 triệu cho gói dịch vụ bảo hành. Theo một nhân viên kinh doanh, xe Ford nhập khẩu tại TP HCM có giá tốt hơn tại Hà Nội.

Dưới đây là bảng so sánh xe Ford Everest và hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp

 

  Để nhận quà tặng và giảm giá 40 triệu khi mua xe Ford Everest quý khách vui lòng liên hệ Ford Gia Định, Hãy Chắc chắn bạn đã gọi tới Ford Gia Định trước khi mua xe để đảm bảo mua đúng giá!.

FORD GIA ĐỊNH

ĐC: 900 Quốc Lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12, tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 0908.666.595

Website: https://fordgiadinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0908.666.595
Gọi Điện Thoại
Nhận Báo Giá