Các Bước Vay Mua Xe Ô Tô Trả Góp - Ford Gia Định ®™

Các Bước Vay Mua Xe Ô Tô Trả Góp Qua Ngân Hàng

Ford Gia Định giới thiệu khách hàng các bước vay mua xe ô tô Ford trả góp. Với Sáu bước đơn giản và thời gian giao xe nhanh. Ford Gia Định cam kết phục vụ khách hàng cách tốt nhất.

Hình Anh Khách Hàng Mua Xe Ford Trả Góp

Bước 1:

Bước đầu tiên trong các bước mua xe ô tô trả góp là chuẩn bị hồ sơ. Các loại giấy tờ hồ sơ tùy theo từng ngân hàng sẽ khác nhau. Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ bạn gửi chúng cho bên ngân hàng.

Bước 2:

Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay mua xe ô tô mà Bạn cung cấp.

Bước 3:

Sau khi ngân hàng tiến hàng thẩm định hồ sơ và ra thông báo cho vay. Bạn đóng phần tiền đối ứng cho đại lý để họ đăng ký ra xe đứng tên bạn.

Bước 4:

Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và hỗ trợ bạn Bạn làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm. Đồng thời đại lý Ford Gia định cũng hỗ trợ bạn hoàn chỉnh hồ sơ giải ngân. Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ giải ngân nhân viên Sale sẽ gửi hồ sơ cho bên ngân hàng.

Hình Anh Khách Hàng Mua Xe Ford Trả Góp

Bước 5:

Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe. Bạn cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Đóng những khoản phí liên quan của ngân hàng. Công chứng giấy tờ, ký giấy nhận nợ từ ngân hàng. Khi hoàn thành các bước trên, ngân hàng sẽ cấp cho Bạn bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý xe Ford Gia Định.

Bước 6:

Bước cuối cùng sau trong việc vay là đợi ngân hàng giải ngân số tiền vay. Khi đại lý xe Ford Gia Định nhận được tiền từ ngân hàng, Bạn đến nhận xe ô tô và hoàn tất giao dịch.

Lưu Ý

Với một khoản tiền không lớn, chỉ 6 bước đơn giản trên là Bạn đã sở hữu xe ô tô mà mình yêu thích. Nhưng Bạn cần lưu ý là phải trả nợ đúng thời hạn của ngân hàng. Điều này ảnh hưởng lớn đến các khoản vay khác của bạn trong tương lai.

Nếu Bạn không có thời gian thì hãy để chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn. Chuyên viên ngân hàng của tôi sẽ luôn song hành cùng với Bạn. Hãy liên hệ Ford Gia Định để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

👉 Lựa Chọn Đại Lý Uy Tín - Ford Gia Định

ĐẶT XE NHƯ Ý VÀ NHẬN XE MỚI SỚM HƠN

  • XE CÓ SÃN MÀU ĐẸP Nhiều Phiên Bản và Dòng Xe Để Khách Hàng Xem và Lựa Chọn.
  • Tư Vấn Lựa Chọn Từng Phiên Bản, Xem Xe Và LÁI THỬ XE MIỄN PHÍ TẬN NHÀ.
  • Thủ Tục Nhanh Gọn, GIAO VÀ NHẬN XE NGAY Tròng 24 Giờ.
  • Phương Thức THANH TOÁN LINH HOẠT Phù Hợp Từng Khách Hàng.
  • Kinh Nghiệm Tư Vấn Tài Chính - Tư Vấn Vay Mua Xe - Gói Vay Phú Hợp Với LÃI SUẤT THẤP NHẤT.
  • THỜI GIAN VAY 3 năm - 5 năm - 7, 8 năm phù hợp kế hoạch tài chính từng khách hàng.
  • Hỗ Trợ Đăng Ký Bấm Biển Số 64 tỉnh thành và GIAO XE TẬN NHÀ.

Lưu ý: Hãy Liên Hệ tới đại lý Ford Gia Định khi bạn có nhu cầu mua xe trả góp. Bạn sẽ được tư vấn thông tin chính xác, trung thực. Ford Gia Định luôn cập nhập những gói vay ưu đãi đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0908.666.595
Gọi Điện Thoại
Nhận Báo Giá