GIA ĐỊNH FORD – ĐẠI LÝ XE FORD CHÍNH HÃNG

Ford Gia Định Là Đại Lý Chính Hãng, Ủy Quyền Trực Tiếp Từ Ford Việt Nam. Cơ Sở Hạ Tần Hoàn Thiện, Chỉnh Chu, Và Hoành Tráng. Vị Trí Giao Thông Thuận Lợi, Nằm Ngay Trung Tâm Quận 12. Chuyên Phân Phối Các Dòng Xe Ford Chính Hãng. Các Dòng Xe Nhập Khẫu Từ Mỹ, Thái Lan Và Lắp Ráp Trong Nước. Các Mẫu Xe Đang Bán Chạy Nhất Hiện Nay Như: Ecosport, Everest, Ranger, Ranger Wildtrack, Ranger Raptor, Explorer, Tourneo, Escape, Transit.. Ford Gia Định Cam Kết Lỗ Lực Hết Mình Phục Vụ Tốt Nhất Đối Với Từn Khách Hàng Của Ford.

OTO FORD GIA ĐỊNH – FORD QUẬN 12 CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG VÀO THÁNG 12/2018

Cùng với sự phát triển của thị trường Ô Tô qua từng năm. Các hãng nói chung và thương hiệu Ford nói riêng. Thương hiệu Ford đã khẳng định được vị trí vững chắc tại thị trường Việt Nam. Thành công thật sự của Ford không chỉ qua doanh số xe. Mà còn nhanh nhạy trong việc phát triển hệ thống mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước. Nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Vị Trí Đại Lý Xe Ford Gia Định

Hệ thống đại lý xe Ford tại nội thành Sài Gòn đã không đáp ứng đủ ngày một nhiều của khách hàng. Đặc biệt là các quận như Quận 12, Thủ Đức, Hóc môn… Gia Định Ford ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ của Ford trên toàn cầu. Cung cấp nhiều hơn nữa các tiện ích nhằm thỏa mãn tối đa cho mọi khách hàng. Ford Việt Nam đã đánh dấu bước phát triển mới và chính thức đưa vào khai trương GIA ĐỊNH FORD – FORD QUẬN 12 (đại l‎ý ủy quyền chính thức của Ford). Là đại lý thứ 26 Trong chuỗi hệ thống các đại l‎ý của Ford trên toàn quốc. Chính thức hoạt động Từ tháng 12/2018 tọa lạc tại số 900 Quốc Lộ 1APhường Thạnh XuânQuận 12Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đến với đại lý Ford Gia Định, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự hiện đại về hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị mà còn cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như tận tình trong tác phong phục vụ của đội ngũ CBNV tại đây. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất không chỉ từ chất lượng sản phẩm mà còn là sự an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ. Luôn lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu cho các hoạt động kinh doanh của Đại lý.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SÀI GÒN Ô TÔ GIA ĐỊNH

Địa chỉ : 900 Quốc Lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại Phòn Kinh Doanh: 0908.666.595 Mr. Đoàn

Email : lvdoan@giadinhford.com.vn

Website : www.fordgiadinh.com.vn www.fordgiadinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.