Hộp Số Tự Động 6 Cấp - Ford Gia Định ®™ Đại Lý Xe Ford Chính Hãng

Hộp Số Tự Động 6 Cấp Biến Mô Thủy Lực Select Shift

Ford Gia Định Giới Thiệu Hộp Số Tự Động 6 Cấp Biến Mô Thủy Lực Select Shift 

 Khi nhắc đến hộp số, bộ truyền động, thường chia thành hai nhóm: Nhóm số sàn hoặc nhóm số tự động. Nhưng làm thế nào kết hợp hai loại hộp số đó trong một. Mạng lại sự thuyết phục tuyệt đối với khách hàng ford. Cảm giác lái thể thao và tính hiệu quả của một hộp số sàn. Kết hợp với việc dễ sử dụng của một hộp số tự động.

Hộp Số Biến Mô Thủy Lực Select Ship 6 Cấp

hiện nay hộp số tự động 6 cấp được trang bị trên rất nhiều dòng xe của ford như Ranger, Ecosport, Explorer

Phương thức hoạt động

  Thiết kế biến mô thủy lực của hộp số tự động 6 cấp SelectShift gồm hai bộ truyền động 3 cấp riêng biệt làm việc song song với nhau. Mỗi ly hợp điều khiển ba cấp số tiến.

Hộp Số Biến Mô Thủy Lực Select Ship 6 Cấp

  Bộ truyền động sẽ tự động sang số tiếp theo theo thứ tự và trình tự. Vì vậy quá trình chuyển số diễn ra rất nhanh và êm ái, dù tăng tốc hay giảm tốc.

Công năng vượt trội 

  Chức năng Neutral idle ngắt bộ truyền động khỏi động cơ khi đang dừng xe để tiết kiệm nhiên liệu, dù xe đang cài số.

  Khoảng cách tỷ số truyền lớn giúp cung cấp mô-men xoắn ở các cấp số thấp và hai cấp số vượt tốc giúp giảm vòng tua máy ở tốc độ cao, góp phần tiết kiệm nhiên liệu.

Hộp Số Biến Mô Thủy Lực Select Ship 6 Cấp

 Thiết kế ly hợp tiết kiệm chi phí so với bộ biến mô truyền thống. Nó loại bỏ trọng lượng tăng thêm và chi phí của bộ biến mô. Hệ thống làm mát dầu, bơm dầu bên trong, chi phí kiểm tra và bổ sung dầu định kỳ.

Khả năng bền bỉ

 Loại dầu duy nhất được sử dụng có công thức đặc biệt, có độ nhớt thấp. Giúp vòng bi và các bánh răng hoạt động trơn tru hơn.

Hộp Số Biến Mô Thủy Lực Select Ship 6 Cấp

  Hộp số SelectShift kín hoàn toàn và được thiết kế để hoạt động tốt trong 10 năm, tương đương 385.000km. Khiến nó tốn rất ít chi phí bảo dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0908.666.595
Gọi Điện Thoại
Nhận Báo Giá