Ford Ranger sẽ chung khung gầm với siêu bán tải F-150 - Ford Gia Định ®™ Đại Lý Xe Ford Chính Hãng

Ford Ranger sẽ chung khung gầm với siêu bán tải F-150

Thế hệ F-150 mới nhất vừa được Ford ra mắt cách đây không lâu nhưng tin đồn về thế hệ kế tiếp đã nhanh chóng xuất hiện.

Hinh Xe Ford Raptor

/ford-ranger/Theo tờ CarsGuide tới từ Australia, F-150 đời 15 sẽ dùng chung khung gầm được Ranger thế hệ kế tiếp sử dụng. Đang được Ford hoàn tất, Ranger đời mới ra mắt trong tương lai gần sử dụng kết cấu khung thân tách rời mềm dẻo, đa năng có thể thu nhỏ/kéo giãn để phù hợp với nhiều kích thước khác nhau.

Hinh Xe Ford Ranger Raptor Mới

Nếu thật sự có thể đồng bộ hóa khung gầm 2 dòng bán tải hàng đầu của mình, chi phí sản xuất và phát triển của Ford sẽ được tiết kiệm cực kỳ đáng kể. Ngoài ra, kích thước cả Ranger lẫn F-150 đều sẽ được cải thiện trông thấy qua đó tăng tính thực tiễn của bồn chứa phía sau và độ tiện nghi của cabin phía trước.

Thực tế, chính Ford đã từng nói về việc sử dụng chung khung gầm cho các dòng bán tải của mình trong quá khứ.

Hinh Xe Ford Ranger

Cụ thể, vài năm về trước, Ford từng chia sẻ ý định giới hạn số khung gầm toàn cầu về ngưỡng 5 loại cơ bản trong đó bao gồm 2 loại “chuẩn” dẫn động cầu trước và sau cho sedan/crossover, 1 cho xe thuần điện và 1 cho xe bán tải

Hinh Xe Ford Ranger Wildtrak

Mới năm ngoái thôi Ford Australia cũng khẳng định “một số yếu tố trên khung gầm Ranger sẽ được tích hợp vào khung gầm đa năng toàn cầu của Ford”.

Tuy nhiên, thương hiệu Mỹ sau đó không đả động gì tới vấn đề này nữa. Cách làm trên cũng có một nhược điểm là hạn chế khả năng cách điệu của cả 2 đi đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908.666.595
Nhận Báo Giá